บ้าน
สินค้า
แสดง VR
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd.
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Renesas เสร็จสิ้นการเข้าซื้อกิจการของ Reality AI

Renesas เสร็จสิ้นการเข้าซื้อกิจการของ Reality AI

[2022-07-20 19:50:25]
โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น 20 กรกฎาคม 2565 ―Renesas Electronics Corporation (TSE:6723) ซัพพลายเออร์ชั้นนำด้านโซลูชันเซมิคอนดักเตอร์ขั้นสูง ประกาศในวันนี้ว่าเสร็จสิ้นการเข้าซื้อกิจการของ Reality Analytics, Inc. (Reality AI), aผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชัน AI แบบฝัง ณ วันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 หลังจากผู้... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ร่วมกับโครงการ Apollo ADI และ Baidu บรรลุความร่วมมือในด้านการรับรู้และการนำทางในการขับขี่แบบอิสระ

ร่วมกับโครงการ Apollo ADI และ Baidu บรรลุความร่วมมือในด้านการรับรู้และการนำทางในการขับขี่แบบอิสระ

[2022-07-27 16:39:24]
Analog Devices, Inc. (ADI) ประกาศลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) กับ Baiduทั้งสองฝ่ายจะสร้างความสัมพันธ์แบบร่วมมือกันและใช้ประโยชน์จากจุดแข็งของตนในการผสมผสานเซ็นเซอร์ แพลตฟอร์มอัลกอริธึม และเลย์เอาต์ของระบบนิเวศในด้านการขับขี่อัตโนมัติเพื่อเพิ่มตลาดหลักและความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรม ร่วมกันขยาย... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เซ็นเซอร์แม่เหล็ก: TDK แนะนำเซ็นเซอร์มุม TMR อะนาล็อกสำรองขนาดเล็กสำหรับการใช้งานที่เกี่ยวข้องด้านความปลอดภัย

เซ็นเซอร์แม่เหล็ก: TDK แนะนำเซ็นเซอร์มุม TMR อะนาล็อกสำรองขนาดเล็กสำหรับการใช้งานที่เกี่ยวข้องด้านความปลอดภัย

[2022-07-21 19:55:48]
TAS4240 เป็นเซ็นเซอร์ TMR แบบ half-bridge แบบ half-bridge ที่มีขนาดกะทัดรัด คุ้มค่า คุ้มราคา สำหรับการตรวจจับมุมและตำแหน่ง ความเสถียรสูงเหนืออุณหภูมิ ช่วงสนามแม่เหล็ก และอายุการใช้งาน ให้การวัดตำแหน่งโรเตอร์ที่แม่นยำและซ้ำซ้อนที่จำเป็นในการใช้งานที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย เช่น มอเตอร์พวงมาลัยพาวเวอ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Infineon ย้ายสถานที่ผลิตในออสตินไปยังพลังงานหมุนเวียน ก้าวไปสู่การผลิตไฟฟ้าสีเขียว 100 เปอร์เซ็นต์สำหรับไซต์ในสหรัฐฯ ภายในสิ้นปีนี้

Infineon ย้ายสถานที่ผลิตในออสตินไปยังพลังงานหมุนเวียน ก้าวไปสู่การผลิตไฟฟ้าสีเขียว 100 เปอร์เซ็นต์สำหรับไซต์ในสหรัฐฯ ภายในสิ้นปีนี้

[2022-07-28 19:27:26]
มิวนิกและซานโฮเซ แคลิฟอร์เนีย – 5 พฤษภาคม 2022–Infineon Technologies AG (FSE: IFX / OTCQX: IFNNY)ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้เปลี่ยนการดำเนินงานของโรงงานเซมิคอนดักเตอร์ในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส หรือที่รู้จักกันในชื่อ “Fab25” เป็นพลังงานหมุนเวียน 100 เปอร์เซ็นต์ซึ่งแสดงถึงก้าวสำคัญในเป้าหมายของบริษัทใน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ตัวเหนี่ยวนำพลังงานโลหะสำหรับการใช้งานในรถยนต์มีการปรับปรุงที่สำคัญในข้อกำหนด Isat และ RDC

ตัวเหนี่ยวนำพลังงานโลหะสำหรับการใช้งานในรถยนต์มีการปรับปรุงที่สำคัญในข้อกำหนด Isat และ RDC

[2022-04-22 19:33:04]
Murata ประกาศความพร้อมใช้งานของซีรีส์ DFE32CAH_R0 ของตัวเหนี่ยวนำพลังงานโลหะสำหรับการใช้งานที่อุณหภูมิสูงถึง 150 °Cออกแบบมาเพื่อใช้ในคอนเวอร์เตอร์ DC/DC และวงจรการจัดการพลังงานสำหรับการใช้งานในยานยนต์ ส่วนประกอบเหล่านี้มีจำหน่ายในแกนโลหะขนาด 1210 นิ้ว (3.2 มม. × 2.5 มม.)ครอบคลุมช่วงค่าตัวเหนี่ยวนำที... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ โรงงานดังกล่าวจะเพิ่มกำลังการผลิตซิลิคอนคาร์ไบด์ (SiC) ได้ถึงห้าเท่าเมื่อเทียบปีต่อปี ช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีการจัดหาส่วนประกอบที่สำคัญสำหรับลูกค้า onsemi

โรงงานดังกล่าวจะเพิ่มกำลังการผลิตซิลิคอนคาร์ไบด์ (SiC) ได้ถึงห้าเท่าเมื่อเทียบปีต่อปี ช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีการจัดหาส่วนประกอบที่สำคัญสำหรับลูกค้า onsemi

[2022-08-14 10:17:05]
ฮัดสัน, นิวแฮมป์เชียร์ – 11 ส.ค. 2022 – ออนเซมิ(Nasdaq: ON) ผู้นำด้านพลังงานอัจฉริยะและเทคโนโลยีการตรวจจับ เฉลิมฉลองการเปิดโรงงานซิลิกอนคาร์ไบด์ (SiC) ในเมืองฮัดสัน รัฐนิวแฮมป์เชียร์ ด้วยพิธีตัดริบบิ้นการแสดงความสำคัญของงานนี้และการผลิตเซมิคอนดักเตอร์ในสหรัฐอเมริกาคือการเข้าร่วมของแขกผู้มีเกียรติหลา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ NXP เปิดตัวพอร์ตโฟลิโอ MCX ใหม่ของไมโครคอนโทรลเลอร์สำหรับยุคถัดไปของอุตสาหกรรมขั้นสูงและการประมวลผลขอบ IoT

NXP เปิดตัวพอร์ตโฟลิโอ MCX ใหม่ของไมโครคอนโทรลเลอร์สำหรับยุคถัดไปของอุตสาหกรรมขั้นสูงและการประมวลผลขอบ IoT

[2022-06-14 19:45:19]
กลุ่มผลิตภัณฑ์ไมโครคอนโทรลเลอร์ MCX (MCU) ใหม่มีชุดอุปกรณ์ใหม่สี่ชุด สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มทั่วไปและรองรับโดยชุดเครื่องมือและซอฟต์แวร์สำหรับการพัฒนา MCUXpresso ของ NXP ที่นำมาใช้กันอย่างแพร่หลาย เพื่อทำให้การพัฒนาผลิตภัณฑ์ง่ายขึ้น แขน®Cortex®-M กลุ่มผลิตภัณฑ์ MCX แบบคอร์ประกอบด้วย MCX N ซีรีส์ที่มีประ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ NXP ช่วยสร้างมาตรฐานความปลอดภัยยุคใหม่ด้วยการเข้ารหัสลับหลังควอนตัม

NXP ช่วยสร้างมาตรฐานความปลอดภัยยุคใหม่ด้วยการเข้ารหัสลับหลังควอนตัม

[2022-07-06 19:40:01]
สถาบันมาตรฐานและเทคโนโลยีแห่งชาติของรัฐบาลสหรัฐฯ (NIST) เลือกอัลกอริธึม Crystals-Kyber ที่ร่วมเขียนโดย NXP เฉพาะสำหรับการพัฒนามาตรฐานการเข้ารหัสหลังควอนตัม การส่งผลงานร่วมของ NXP ครั้งที่สองเข้าสู่รอบที่สี่เพื่อการวิเคราะห์เพิ่มเติมก่อนการกำหนดมาตรฐานที่เป็นไปได้ ออกแบบมาเพื่อใช้กับคอมพิวเตอร์ทั่วไป ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Infineon และ pmdtechnologies พัฒนาเทคโนโลยีการตรวจจับความลึกแบบ 3 มิติสำหรับ Magic Leap 2 – ทำให้สามารถประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมและการแพทย์ที่ล้ำสมัยได้

Infineon และ pmdtechnologies พัฒนาเทคโนโลยีการตรวจจับความลึกแบบ 3 มิติสำหรับ Magic Leap 2 – ทำให้สามารถประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมและการแพทย์ที่ล้ำสมัยได้

[2022-05-18 07:11:13]
มิวนิก เยอรมนี – 30 พฤษภาคม 2022 – แอปพลิเคชัน Augmented Reality (AR) กำลังจะเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตและการทำงานของเราโดยพื้นฐานปลายปีนี้ Magic Leap ผู้บุกเบิก AR คาดว่าจะเปิดตัวอุปกรณ์ AR ใหม่ล่าสุด นั่นคือ Magic Leap 2 ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับใช้ในองค์กร Magic Leap 2 จะเป็นหนึ่งในชุดหูฟัง AR ระดับองค... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เซ็นเซอร์ฟิวชั่นขับเคลื่อนความอิสระของรถไปข้างหน้าอย่างไร

เซ็นเซอร์ฟิวชั่นขับเคลื่อนความอิสระของรถไปข้างหน้าอย่างไร

[2022-07-07 18:58:13]
เนื่องจากเทคโนโลยี ADAS ขยายไปสู่การใช้งานที่สำคัญและต้องคำนึงถึงเวลา เช่น การเบรกฉุกเฉิน การเตือนการชนด้านหน้าและการหลีกเลี่ยง และการตรวจจับจุดบอด การรวมข้อมูลจากเซ็นเซอร์หลายตัวช่วยให้ตัดสินใจแบบเรียลไทม์ได้อย่างน่าเชื่อถือสำหรับการขับขี่แบบอัตโนมัติที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น ตั้งแต่การอ่านป้ายจราจรไปจนถึ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|