บ้าน
สินค้า
แสดง VR
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd.
บ้าน

Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd. ทัวร์โรงงาน

ประเทศจีน Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
1 2 3 4 5 6 7 8 9
Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd. Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd. Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd. Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd. Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd. Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd. Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd. Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd. Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd.

 • สายการผลิต

  สินค้าคงคลังทั่วโลก
  คลังสินค้าในเอเชียมีคลังสินค้าจำนวนมากตลอดทั้งปี มีมากกว่า 28,000 สายพันธุ์มีโกดัง 2 แห่ง แห่งหนึ่งในฮ่องกงและอีกแห่งในจีน


  ใบเสนอราคาที่ถูกต้อง
  สำหรับคำถามเกี่ยวกับรุ่นมาตรฐานทั่วไป เราจะเสนอราคาทั่วโลกภายใน 24 ชั่วโมงสำหรับรุ่นบางส่วน ไม่เป็นที่นิยม และเลิกผลิต เราจะเสนอราคาให้ภายในสามวัน


  จัดส่งที่รวดเร็ว
  โดยทั่วไป หลังจากที่คำสั่งซื้อของคุณได้รับการยืนยันแล้ว จุดนั้นจะถูกจัดส่งให้กับลูกค้าทั่วโลกโดยด่วนภายใน 72 ชั่วโมงคำสั่งซื้ออื่นๆ จะดำเนินการตามแผนการจัดส่งโลจิสติกส์ภายในประเทศขนาดใหญ่สามารถให้บริการขนส่งสินค้าของเราหากต้องการบริการพิเศษ โปรดแจ้งให้เราทราบว่าการตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นจุดประสงค์ของบริการของเรา


  คุณภาพดีเยี่ยม
  ในฐานะตัวแทนและผู้จัดจำหน่ายของแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ลูกค้าให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เรามีให้คู่ค้าด้านซัพพลายเชนของเราแต่ละรายให้การประกันคุณภาพ และผลิตภัณฑ์ที่ให้มานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม


  บริการที่น่าพอใจ
  หากคุณต้องการค้นหาชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ บริษัทของเรามีแผนกผู้ช่วยพิเศษคอยให้คำปรึกษาเรามีมืออาชีพที่อ่อนน้อมถ่อมตนและสุภาพที่จะตอบคำถามต่าง ๆ และให้บริการอย่างมืออาชีพสำหรับคุณ


  เทคโนโลยีครบวงจร
  สำนักงานแต่ละแห่งของเรายังเป็นแหล่งข้อมูลด้านเทคนิคและศูนย์ให้คำปรึกษาอีกด้วยเมื่อลูกค้าต้องการความช่วยเหลือด้านเทคนิค คู่ค้าด้านซัพพลายเชนของเราจะให้การสนับสนุนด้านเทคนิคต่างๆ แก่ลูกค้าสำหรับความต้องการเพิ่มเติมเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บริการลูกค้าด้วยแนวทางแก้ไขปัญหาเราได้ให้บริการคุณภาพสูงแก่ลูกค้าในกว่า 100 เมืองในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย


  ข้อมูลที่ละเอียดอ่อน
  เมื่อเรียกดูเว็บไซต์ของเรา คุณจะพบแหล่งข้อมูลมากมายที่คุณต้องการเพื่อปรับปรุงความสามารถในการแข่งขันของผลิตภัณฑ์ของคุณเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เพื่อนใหม่และเก่า ผลประโยชน์ร่วมกัน ความร่วมมือซึ่งกันและกัน และร่วมกันพัฒนาตลาดอิเล็กทรอนิกส์ของโลก
   

รายละเอียดการติดต่อ
Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: 0755-8324-7000

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)