ส่งข้อความ
Shenzhen Century Tongxin Electronics Co., Ltd
สินค้า

วงจรรวม ICS

สินค้า
วงจรรวม ICS
Shenzhen Century Tongxin Electronics Co., Ltd
เกี่ยวกับเรา
บ้าน /

Shenzhen Century Tongxin Electronics Co., Ltd โปรไฟล์บริษัท

Shenzhen Century Tongxin Electronics Co., Ltd

ตลาดหลัก:
ประเภทธุรกิจ:
การส่งออก p.c:
< 10%
Shenzhen Century Tongxin Electronics Co., Ltd
คําแนะนํา
ประวัติศาสตร์

SZ PUFENG PACKING MATERIAL LIMITED เป็นผู้ผลิตที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกที่เชี่ยวชาญในการแปรรูปแม่นยําการหาแหล่งตอบสนองที่ดีที่สุดสร้างขึ้นในปี 2014 PUFENG มีโรงงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญด้านวัสดุการแปรรูป.เป้าหมายของเราคือการกลายเป็นผู้ผลิตชั้นนําในสาขาการตัดแบบแม่นยํา และเราทําสําเร็จนี้โดยการส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมในเทคโนโลยีและการจัดการที่ทันสมัยเรายังลงทุนในอุปกรณ์ชั้นนํา และดึงดูดความสามารถที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมใน PUFENG หลักการการดําเนินงานของเราเน้นการตลาดและความซื่อสัตย์ โดยให้ลูกค้าและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเป็นสิ่งสําคัญที่สุดเราพยายามที่จะให้บริการสินค้าและบริการที่ครบวงจรและเพื่อบรรลุผลนี้ เราได้ประกอบทีมงานทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วโลกตอบโจทย์ทุกความต้องการและความต้องการเราเชื่อในการสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่พึ่งพาความเท่าเทียมกันและผลประโยชน์ร่วมกัน และเราหวังที่จะทํางานร่วมกับคุณ

พูเวอร์เวย์ (Puerwei) ก่อตั้งเมื่อปี 2010 และเริ่มต้นเน้นธุรกิจบริการชิปบริษัทเน้นการให้บริการลูกค้าด้วยชิปที่ผลิตในจีนจากผู้ผลิตที่รู้จักกันในจีนโดยการสร้างความสัมพันธ์ที่มั่นคงกับผู้จําหน่ายหลายคน บริษัทสามารถรับประกันความหลากหลายและคุณภาพของสายสินค้าของมัน

ท่ามกลางเวลา บริษัทได้ขยายวงจรธุรกิจอย่างช้า ๆ และเริ่มลงทุนในตลาดชิปนานาชาติการปรับปรุงยุทธศาสตร์นี้ไม่เพียงแค่ทําให้บริษัทตอบสนองความต้องการของตลาดต่างประเทศได้ดีขึ้นบริษัทเริ่มจําหน่ายชิปที่นําเข้า ซึ่งยังคงมีการปรับปรุงในด้านการทํางานและความน่าเชื่อถือและเริ่มได้รับการยอมรับในตลาดนานาชาติ.

ด้วยการพัฒนาอย่างลึกซึ้งของบริษัทในอุตสาหกรรมชิป มันได้สะสมประสบการณ์และทรัพยากรที่รวยในอุตสาหกรรมซึ่งทําให้บริษัทสามารถให้บริการที่ครบวงจรมากขึ้นกับลูกค้ารวมถึงการสนับสนุนทางเทคนิค การแก้ไขตามความต้องการ และการจัดการโซ่จําหน่ายบริษัทยังมีส่วนร่วมอย่างเต็มที่ในการแลกเปลี่ยนและการร่วมมือในอุตสาหกรรมเพื่อปรับปรุงความสามารถในการแข่งขันและการมีอิทธิพลในตลาดอย่างต่อเนื่อง.

วันนี้ บริษัทได้กลายเป็นหนึ่งในบริษัทที่ได้รับความนับถือมากที่สุดในอุตสาหกรรมชิป และธุรกิจของมันครอบคลุมหลายสาขา เช่นชิปที่นําเข้าและชิปในประเทศสินค้าและบริการที่มีคุณภาพสูงบริษัทได้รับความไว้วางใจและการสนับสนุนจากลูกค้าของเราบริษัทจะยังคงมุ่งมั่นในการส่งเสริมนวัตกรรมและการพัฒนาเทคโนโลยีชิป และสร้างคุณค่าเพิ่มขึ้นให้กับลูกค้า.