บ้าน
สินค้า
แสดง VR
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd.
บ้าน ข่าว

ร่วมกับโครงการ Apollo ADI และ Baidu บรรลุความร่วมมือในด้านการรับรู้และการนำทางในการขับขี่แบบอิสระ

ประเทศจีน Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ร่วมกับโครงการ Apollo ADI และ Baidu บรรลุความร่วมมือในด้านการรับรู้และการนำทางในการขับขี่แบบอิสระ
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ร่วมกับโครงการ Apollo ADI และ Baidu บรรลุความร่วมมือในด้านการรับรู้และการนำทางในการขับขี่แบบอิสระ

 

 

Analog Devices, Inc. (ADI) ประกาศลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) กับ Baiduทั้งสองฝ่ายจะสร้างความสัมพันธ์แบบร่วมมือกันและใช้ประโยชน์จากจุดแข็งของตนในการผสมผสานเซ็นเซอร์ แพลตฟอร์มอัลกอริธึม และเลย์เอาต์ของระบบนิเวศในด้านการขับขี่อัตโนมัติเพื่อเพิ่มตลาดหลักและความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรม ร่วมกันขยายตลาดที่เกี่ยวข้องและส่งเสริมการบูรณาการข้อมูลและ อุตสาหกรรม

 

analog-devices-works-with-baidu_cn

การขับขี่อัตโนมัติ การเชื่อมต่อเครือข่ายอัจฉริยะ และการขนส่งอัจฉริยะกำลังกลายเป็นกุญแจสำคัญในการขนส่งอัจฉริยะในอนาคตADI และ Baidu จะใช้ข้อได้เปรียบของ ADI ใน IMU, เรดาร์คลื่นมิลลิเมตร, liDAR, บัส A2B/C2B และเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ DSP โดยการแบ่งปันทรัพยากรและเทคโนโลยีเราจะดำเนินการร่วมมืออย่างกว้างขวางในการตรวจจับการขับขี่อัตโนมัติและแอปพลิเคชันการนำทางของโปรแกรม Baidu Autonomous Driving Apollo และร่วมกันจัดหาโซลูชั่นที่ครอบคลุม เป็นระบบ และเชื่อถือได้สำหรับการขับขี่อัตโนมัติ การเชื่อมต่อเครือข่ายอัจฉริยะ และการขนส่งอัจฉริยะ

analog-devices-works-with-baidu_cn

 

เจอร์รี ฟาน ประธาน ADI China กล่าวว่า "จีนเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของโลกอยู่แล้ว ความเร็วและความก้าวหน้าของนวัตกรรมและการพัฒนาจากทั้งบริษัทรถยนต์แบบดั้งเดิมและผู้เล่นหน้าใหม่ในด้านการผลิตรถยนต์นั้นน่าประทับใจADI เป็นผู้นำอุตสาหกรรมด้านการขับขี่อัตโนมัติ ระบบอิเล็กทรอนิกส์ห้องนักบิน ระบบส่งกำลัง EV และ HEV และทำงานร่วมกับอุตสาหกรรมยานยนต์ทั่วโลกอย่างกว้างขวาง"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรที่มีนัยสำคัญร่วมกันกับ Baidu ซึ่ง ADI จะใช้ประโยชน์จากจุดแข็งเพื่อช่วยให้พันธมิตรชาวจีนจำนวนมากขึ้นอัพเกรดเทคโนโลยีของพวกเขาในคลื่นแห่งนวัตกรรมการขับเคลื่อนที่ชาญฉลาดนี้"

 

 

ในฐานะผู้ให้บริการชั้นนำของโลกด้านเทคโนโลยีการจำลองที่มีประสิทธิภาพสูง ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมของ ADI ครอบคลุมระบบนิเวศของอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ทั้งหมดซึ่งรวมถึงถุงลมนิรภัยในรถยนต์และโซลูชันการควบคุมเสถียรภาพทางอิเล็กทรอนิกส์ โซลูชันการนำทางเฉื่อยที่มีความแม่นยำสูงพิเศษ การโต้ตอบด้วยเสียงและตัวประมวลผลเสียง ออดิโอบัส A2B เทคโนโลยีวิดีโอออนบอร์ดและบัสกล้องโดยเฉพาะC2B, HMI ขั้นสูง, การตรวจจับสภาพของผู้ขับขี่, โซลูชันเรดาร์ยานยนต์ 24GHz และ 77GHz, DSP, LiDAR/TOF, แพลตฟอร์มเทคโนโลยี Drive360™, การจัดการแบตเตอรี่ในระบบส่งกำลัง, การแยกระบบไฟฟ้าแรงสูง, การตรวจจับการควบคุมมอเตอร์ที่มีความแม่นยำสูง และอื่นๆผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นประสิทธิภาพสูงชั้นนำของอุตสาหกรรมเหล่านี้มีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ Oems และผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ทั่วโลกส่งมอบยานยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติรุ่นต่อไป

 

 

เกี่ยวกับโครงการอพอลโล

 

 

ในปี 2560 ไป่ตู้ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มขับขี่อัตโนมัติของอพอลโล (อพอลโล)Apollo เป็นแพลตฟอร์มที่เปิดกว้าง สมบูรณ์ และปลอดภัย ที่จะช่วยให้พันธมิตรยานยนต์และยานยนต์ไร้คนขับรวมยานพาหนะและระบบฮาร์ดแวร์เข้าด้วยกันเพื่อสร้างระบบขับขี่อัตโนมัติของตนเองได้อย่างรวดเร็วดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.apollo.auto

 

 

เกี่ยวกับ Baidu Inc.

 

 

Baidu เป็นผู้ให้บริการเสิร์ชเอ็นจิ้นชั้นนำระดับโลกของจีนในฐานะองค์กรไฮเทคที่เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีหลักที่ล้ำสมัยของโลก Baidu มุ่งมั่นที่จะให้ผู้คนเข้าถึงข้อมูลด้วยวิธีที่เท่าเทียมและสะดวกที่สุดในการค้นหาสิ่งที่พวกเขาต้องการนอกจากการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการค้นหาทางอินเทอร์เน็ตสำหรับผู้ใช้แต่ละรายแล้ว Baidu ยังให้บริการส่งเสริมการค้นหาสำหรับผู้ใช้ระดับองค์กรอีกด้วยAmerican Depositary Shares (ADS) ของ Baidu จดทะเบียนและซื้อขายในตลาด Nasdaq Global Select ภายใต้สัญลักษณ์ BIDUปัจจุบัน หุ้น ADS จำนวน 10 หุ้นเทียบเท่ากับหุ้นสามัญประเภท A หนึ่งหุ้นดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.baidu.com

 

เกี่ยวกับบริษัท ADI

Analog Devices, Inc. (NASDAQ: ADI) มีบทบาทสำคัญในศูนย์กลางเศรษฐกิจดิจิทัลสมัยใหม่ โดยเปลี่ยนปรากฏการณ์ในโลกแห่งความเป็นจริงให้กลายเป็นข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้ได้จริงด้วยช่วงที่หลากหลายของอนาล็อกและสัญญาณผสม การจัดการพลังงาน RF ดิจิตอล และการตรวจจับ เทคโนโลยีADI ให้บริการลูกค้า 125,000 รายทั่วโลก โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์มากกว่า 75,000 รายการในตลาดอุตสาหกรรม การสื่อสาร ยานยนต์ และผู้บริโภคADI มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองวิลมิงตัน รัฐแมสซาชูเซตส์สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่: www.analog.com/cn

 

 

ข้อมูลจาก https://www.analog.com/

ผับเวลา : 2022-07-27 16:39:24 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: 0755-8324-7000

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)