บ้าน
สินค้า
แสดง VR
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd.
บ้าน ข่าว

โรงงานดังกล่าวจะเพิ่มกำลังการผลิตซิลิคอนคาร์ไบด์ (SiC) ได้ถึงห้าเท่าเมื่อเทียบปีต่อปี ช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีการจัดหาส่วนประกอบที่สำคัญสำหรับลูกค้า onsemi

ประเทศจีน Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
โรงงานดังกล่าวจะเพิ่มกำลังการผลิตซิลิคอนคาร์ไบด์ (SiC) ได้ถึงห้าเท่าเมื่อเทียบปีต่อปี ช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีการจัดหาส่วนประกอบที่สำคัญสำหรับลูกค้า onsemi

ฮัดสัน, นิวแฮมป์เชียร์ – 11 ส.ค. 2022 – ออนเซมิ(Nasdaq: ON) ผู้นำด้านพลังงานอัจฉริยะและเทคโนโลยีการตรวจจับ เฉลิมฉลองการเปิดโรงงานซิลิกอนคาร์ไบด์ (SiC) ในเมืองฮัดสัน รัฐนิวแฮมป์เชียร์ ด้วยพิธีตัดริบบิ้นการแสดงความสำคัญของงานนี้และการผลิตเซมิคอนดักเตอร์ในสหรัฐอเมริกาคือการเข้าร่วมของแขกผู้มีเกียรติหลายคน นำโดย Gina Raimondo รัฐมนตรีกระทรวงพาณิชย์สหรัฐฯนอกจากนี้ ยังมีสมาชิกวุฒิสภาสหรัฐฯ จีนน์ ชาฮีน และแม็กกี้ ฮัสซันจากมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์ ผู้แทนคริส ปาปปาสจากเขตรัฐสภาที่ 1 ของมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์ และผู้แทนแอนนี่ คัสเตอร์จากเขตรัฐสภาแห่งที่ 2 ของมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์ รวมถึงบุคคลสำคัญอื่นๆ ของรัฐบาลท้องถิ่น

ไซต์ดังกล่าวจะเพิ่มกำลังการผลิต SiC boule ของบริษัทได้ห้าเท่าเมื่อเทียบปีต่อปี และเพิ่มจำนวนพนักงานใน Hudson เกือบสี่เท่าภายในสิ้นปี 2022 การขยายดังกล่าวทำให้ onsemi สามารถควบคุมห่วงโซ่อุปทานการผลิตซิลิกอนคาร์ไบด์ได้อย่างเต็มที่ โดยเริ่มตั้งแต่ การจัดหาผงซิลิกอนคาร์ไบด์และวัตถุดิบกราไฟท์เพื่อส่งมอบอุปกรณ์ SiC ที่บรรจุอย่างครบถ้วนซึ่งช่วยให้ onsemi สามารถให้การรับรองแก่ลูกค้าในการจัดหาที่จำเป็นเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วสำหรับโซลูชันที่ใช้ SiCSiC มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเพิ่มประสิทธิภาพในรถยนต์ไฟฟ้า (EV) การชาร์จ EV และโครงสร้างพื้นฐานด้านพลังงาน และเป็นผู้สนับสนุนที่สำคัญบนเส้นทางสู่การลดคาร์บอนตลาดที่สามารถระบุตำแหน่งได้ทั้งหมดของ SiC คาดว่าจะเติบโตจาก 2 พันล้านดอลลาร์ในปี 2564 เป็น 6.5 พันล้านดอลลาร์ในปี 2569 ที่อัตราการเติบโต 33% ต่อปี

ไซมอน คีตัน รองประธานบริหารและผู้จัดการทั่วไป Power Solutions Group กล่าวว่า "นอกเหนือจากประสิทธิภาพการเป็นผู้นำตลาดของผลิตภัณฑ์ของเราแล้ว โซลูชันแบบบูรณาการในแนวตั้งแบบ end-to-end ในสภาพแวดล้อมที่มีข้อจำกัดด้านอุปทานยังเป็นข้อได้เปรียบด้านการแข่งขันที่น่าสนใจและแตกต่าง" ออนเซมิ“เราได้ขยายไปยังอาคารที่สองแล้วในขณะที่เราเพิ่มความจุของพื้นผิวและวางแผนที่จะเพิ่มอย่างต่อเนื่อง ทำให้เราสามารถจัดหาเวเฟอร์ SiC ที่ทันสมัยสำหรับผลิตภัณฑ์ของลูกค้า”

onsemi เป็นซัพพลายเออร์รายใหญ่เพียงรายเดียวของโซลูชันทรานซิสเตอร์สองขั้วแบบ SiC และฉนวนเกท (IGBT) ที่มีความสามารถในการจ่ายแบบ end-to-endในช่วงไตรมาสที่สองของการรายงานผลประกอบการเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว บริษัทได้ประกาศรายรับ SiC มูลค่า 4 พันล้านดอลลาร์ในช่วงสามปีถัดไปผ่านข้อตกลงการจัดหาระยะยาวกับฐานลูกค้าในวงกว้างโดยจะเพิ่มรายรับจากซิลิกอนคาร์ไบด์ของปีที่แล้วเป็น 3 เท่าในปี 2565 และมีรายได้มากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ในปี 2566 ซึ่งตอกย้ำความก้าวหน้าของ onsemi ต่อความเป็นผู้นำ SiC

พิธีเปิดงานมีขึ้นเพียงไม่กี่วันหลังจากประธานาธิบดีไบเดนลงนามในกฎหมาย CHIPS และ Science Actพระราชบัญญัติดังกล่าวจะเสริมสร้างความยืดหยุ่นของห่วงโซ่อุปทานและช่วยหลีกเลี่ยงการหยุดชะงักสำหรับองค์ประกอบที่สำคัญที่ส่งผลกระทบต่อทุกภาคส่วนของเศรษฐกิจ

โปรดดูภาพพิธีตัดริบบิ้นและข้อมูล SiC เพิ่มเติมที่นี่.

 

เกี่ยวกับออนเซมิ

ออนเซมิ(Nasdaq: ON) กำลังขับเคลื่อนนวัตกรรมที่ก่อกวนเพื่อช่วยสร้างอนาคตที่ดีกว่าด้วยการมุ่งเน้นที่ตลาดปลายยานยนต์และอุตสาหกรรม บริษัทกำลังเร่งการเปลี่ยนแปลงในเมกะเทรนด์ เช่น การใช้พลังงานไฟฟ้าและความปลอดภัยของรถยนต์ โครงข่ายพลังงานที่ยั่งยืน ระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรม และโครงสร้างพื้นฐาน 5G และคลาวด์ออนเซมินำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีความแปลกใหม่และแตกต่างอย่างมาก โดยนำเสนอพลังอัจฉริยะและเทคโนโลยีการตรวจจับที่แก้ปัญหาความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดในโลก และนำไปสู่หนทางในการสร้างโลกที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น สะอาดกว่า และชาญฉลาดยิ่งขึ้นออนเซมิได้รับการยอมรับว่าเป็น Fortune 500®บริษัทและรวมอยู่ใน S&P 500®ดัชนี.ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับออนเซมิที่www.onsemi.com.

ออนเซมิและออนเซมิโลโก้เป็นเครื่องหมายการค้าของ Semiconductor Components Industries, LLCชื่อตราสินค้าและชื่อผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ทั้งหมดที่ปรากฏในเอกสารนี้เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนหรือเครื่องหมายการค้าของเจ้าของที่เกี่ยวข้องแม้ว่าบริษัทจะอ้างถึงเว็บไซต์ของบริษัทในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ แต่ข้อมูลบนเว็บไซต์นี้ไม่ได้รวมไว้ในที่นี้

ผับเวลา : 2022-08-14 10:17:05 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: 0755-8324-7000

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)