บ้าน
สินค้า
แสดง VR
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd.
บ้าน ข่าว

Renesas เสร็จสิ้นการเข้าซื้อกิจการของ Reality AI

ประเทศจีน Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
Renesas เสร็จสิ้นการเข้าซื้อกิจการของ Reality AI

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Renesas เสร็จสิ้นการเข้าซื้อกิจการของ Reality AI  0

 

โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น 20 กรกฎาคม 2565 ―Renesas Electronics Corporation (TSE:6723) ซัพพลายเออร์ชั้นนำด้านโซลูชันเซมิคอนดักเตอร์ขั้นสูง ประกาศในวันนี้ว่าเสร็จสิ้นการเข้าซื้อกิจการของ Reality Analytics, Inc. (Reality AI), aผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชัน AI แบบฝัง ณ วันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 หลังจากผู้ถือหุ้นของ Reality AI และจำเป็นต้องได้รับการอนุมัติด้านกฎระเบียบ

สำนักงานใหญ่ในเมืองโคลัมเบีย รัฐแมริแลนด์ สหรัฐอเมริกาReality AI นำเสนอโซลูชัน AI และ Tiny Machine Learning (TinyML) แบบฝังที่หลากหลายสำหรับการตรวจจับแบบไม่ใช้ภาพขั้นสูงในผลิตภัณฑ์ยานยนต์ อุตสาหกรรม และเชิงพาณิชย์การผสมผสานเทคโนโลยีการอนุมาน AI ที่ดีที่สุดของ Reality AI เข้ากับกลุ่มผลิตภัณฑ์ MCU และ MPU ที่กว้างขวางของ Renesas จะช่วยให้สามารถใช้งานการเรียนรู้ของเครื่องและการประมวลผลสัญญาณได้อย่างราบรื่นการซื้อกิจการจะช่วยให้ Renesas สามารถขยายชุดเครื่องมือและข้อเสนอซอฟต์แวร์สำหรับแอปพลิเคชัน AI และเพิ่มความสามารถภายในองค์กรเพื่อมอบโซลูชันปลายทางที่ได้รับการปรับแต่งอย่างสูงซึ่งรวมทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

Renesas จะยังคงเร่งส่งมอบข้อมูลอัจฉริยะปลายทางในหลากหลาย IIoT (Industrial IoT) การใช้งานสำหรับผู้บริโภคและยานยนต์แพลตฟอร์ม MCU/MPU ของ Renesas ที่มีอัลกอริธึมแมชชีนเลิร์นนิงจะช่วยยกระดับการพัฒนาระบบอย่างมีนัยสำคัญ โดยมอบประสบการณ์นักพัฒนาที่ไม่มีใครเทียบได้แก่ลูกค้าเพื่อทำให้แอปพลิเคชัน AIoT (ปัญญาประดิษฐ์ของสิ่งต่างๆ) พร้อมใช้งานและช่วยให้เข้าถึงตลาดได้เร็วขึ้น

เมื่อการเข้าซื้อกิจการเสร็จสิ้น Reality AI ได้กลายเป็นบริษัทในเครือของ Renesas ทางอ้อมปัจจุบัน Renesas มีทีมผู้เชี่ยวชาญด้าน AI ของ Reality AI และศูนย์ความเป็นเลิศด้าน R&D ของ AIoT ในรัฐแมริแลนด์ สหรัฐอเมริกา ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่น AIoT ชั้นนำ Renesas จะยังคงตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการนำโซลูชัน AI ไปใช้ด้วยเครือข่ายผู้มีความสามารถทั่วโลกที่ขยายออกไป ของวิศวกรซอฟต์แวร์

###

(หมายเหตุ) ชื่อผลิตภัณฑ์หรือบริการทั้งหมดที่กล่าวถึงในข่าวประชาสัมพันธ์นี้เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

เกี่ยวกับ Renesas Electronics Corporation

เรเนซาส อิเล็คทรอนิคส์ คอร์ปอเรชั่น (TSE: 6723) ให้อำนาจอนาคตที่ปลอดภัยกว่า ฉลาดกว่า และยั่งยืนกว่า โดยที่เทคโนโลยีช่วยให้ชีวิตของเราง่ายขึ้นRenesas ผู้ให้บริการไมโครคอนโทรลเลอร์ชั้นนำระดับโลก ผสมผสานความเชี่ยวชาญของเราในการประมวลผลแบบฝัง แอนะล็อก กำลังไฟฟ้า และการเชื่อมต่อเพื่อมอบโซลูชันเซมิคอนดักเตอร์ที่สมบูรณ์ชุดค่าผสมที่ชนะเหล่านี้ช่วยเร่งเวลาออกสู่ตลาดสำหรับแอปพลิเคชันยานยนต์ อุตสาหกรรม โครงสร้างพื้นฐาน และ IoT ทำให้อุปกรณ์อัจฉริยะเชื่อมต่อหลายพันล้านเครื่องที่ปรับปรุงวิธีการทำงานและการใช้ชีวิตของผู้คนเรียนรู้เพิ่มเติมที่renesas.com.ติดตามเราได้ที่LinkedIn,Facebook,ทวิตเตอร์,YouTube, และอินสตาแกรม.

ข้อควรระวังเกี่ยวกับข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

การประกาศนี้อาจมีข้อความบางอย่างที่เป็นหรืออาจถือได้ว่าเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าที่เกี่ยวกับสถานะทางการเงิน ผลการดำเนินงานและธุรกิจของ Renesas และ/หรือ Reality AI และ/หรือกลุ่มที่รวมกันหลังจากเสร็จสิ้นการซื้อกิจการ และแผนและวัตถุประสงค์บางประการของเรเนซาสที่เกี่ยวข้องข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้สามารถระบุได้ด้วยข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาไม่เกี่ยวข้องกับข้อเท็จจริงในอดีตหรือปัจจุบันข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้ามักใช้คำต่างๆ เช่น 'คาดการณ์', 'เป้าหมาย', 'ดำเนินการต่อ', 'ประมาณการ', 'คาดหวัง', 'คาดการณ์', 'ตั้งใจ', 'อาจ', 'วางแผน', 'เป้าหมาย' , 'เชื่อ', 'ความหวัง', 'จุดมุ่งหมาย', 'ดำเนินการต่อ', 'สามารถ', 'โครงการ', 'ควร', 'จะ' หรือคำอื่น ๆ ที่มีความหมายคล้ายกันข้อความเหล่านี้อิงตามสมมติฐานและการประเมินของ Renesas และ/หรือ Reality AI (ตามความเหมาะสม) โดยพิจารณาจากประสบการณ์และการรับรู้ถึงแนวโน้มทางประวัติศาสตร์ สภาพปัจจุบัน การพัฒนาในอนาคต และปัจจัยอื่นๆ ที่พวกเขาเชื่อว่าเหมาะสมโดยธรรมชาติแล้ว ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้ามีความเสี่ยงและความไม่แน่นอน เนื่องจากเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์และขึ้นอยู่กับสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต และปัจจัยที่อธิบายไว้ในบริบทของข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวในประกาศนี้อาจทำให้เกิดผลลัพธ์และการพัฒนาที่แท้จริง แตกต่างอย่างมากจากที่แสดงในหรือโดยนัยโดยข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวแม้ว่าจะเชื่อกันว่าความคาดหวังที่สะท้อนให้เห็นในข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้านั้นสมเหตุสมผล แต่ก็ไม่สามารถให้การรับรองใด ๆ ได้ว่าความคาดหวังดังกล่าวจะพิสูจน์ได้ว่าถูกต้อง และคุณจึงควรระมัดระวังที่จะไม่วางใจในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ซึ่งพูดเพียงว่า ณ วันที่ประกาศนี้

ข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าไม่ได้รับประกันประสิทธิภาพในอนาคตข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่ทราบและไม่ทราบซึ่งอาจส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อผลลัพธ์ที่คาดหวังและอยู่บนพื้นฐานของสมมติฐานหลักบางประการปัจจัยหลายอย่างอาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างไปอย่างมากจากที่คาดการณ์ไว้หรือโดยนัยในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเนื่องจากความไม่แน่นอนและความเสี่ยงดังกล่าว ผู้อ่านจึงไม่ควรเชื่อถือข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวเกินควร ซึ่งพูดเฉพาะ ณ วันที่ประกาศนี้เท่านั้นทั้ง Renesas และ Reality AI จะไม่รับภาระผูกพันใด ๆ ในการอัปเดตหรือแก้ไขข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าใด ๆ อันเป็นผลมาจากข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ในอนาคตหรืออย่างอื่น ยกเว้นตามที่กฎหมายกำหนด

มีปัจจัยหลายประการที่อาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างอย่างมากจากที่แสดงหรือโดยนัยในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าปัจจัยที่อาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างไปอย่างมากจากที่ได้อธิบายไว้ในแถลงการณ์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้า ได้แก่ การเปลี่ยนแปลงในสภาพแวดล้อมระดับโลก การเมือง เศรษฐกิจ ธุรกิจและการแข่งขัน กลไกของตลาดและกฎระเบียบ อัตราแลกเปลี่ยนและอัตราดอกเบี้ยในอนาคต การเปลี่ยนแปลงอัตราภาษี และการรวมหรือจำหน่ายธุรกิจในอนาคตหากความเสี่ยงหรือความไม่แน่นอนอย่างใดอย่างหนึ่งหรือหลายอย่างเหล่านี้เกิดขึ้นจริง หรือหากมีอย่างใดอย่างหนึ่งหรือมากกว่า ของสมมติฐานที่พิสูจน์แล้วว่าไม่ถูกต้อง ผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจแตกต่างอย่างมากจากที่คาดไว้ ประมาณการ หรือที่คาดการณ์ไว้แถลงการณ์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าดังกล่าวจึงควรตีความโดยคำนึงถึงปัจจัยดังกล่าว

ไม่มีสมาชิกของกลุ่ม Renesas หรือกลุ่ม Reality AI และผู้ร่วมงาน กรรมการ เจ้าหน้าที่ นายจ้าง หรือที่ปรึกษา ใด ๆ ให้การรับรอง รับรอง หรือรับประกันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแสดงหรือบอกเป็นนัยในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าใด ๆ ในนี้ ประกาศจะเกิดขึ้นจริง

เว้นแต่จะระบุไว้อย่างชัดแจ้งในประกาศนี้ ไม่มีคำแถลงการณ์ที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าหรือข้อความอื่นใดที่ได้รับการตรวจสอบโดยผู้ตรวจสอบของกลุ่ม Renesas หรือกลุ่ม Reality AIข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าด้วยวาจาหรือลายลักษณ์อักษรที่ตามมาทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับสมาชิกของกลุ่ม Renesas หรือกลุ่ม Reality AI หรือเพื่อนร่วมงาน กรรมการ เจ้าหน้าที่ นายจ้าง หรือที่ปรึกษา มีคุณสมบัติครบถ้วนโดยชัดแจ้งตามคำเตือนข้างต้น

 

ข้อมูลจาก https://www2.renesas.cn/

ผับเวลา : 2022-07-20 19:50:25 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: 0755-8324-7000

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)