บ้าน
สินค้า
แสดง VR
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd.
บ้าน ข่าว

NXP เปิดตัวพอร์ตโฟลิโอ MCX ใหม่ของไมโครคอนโทรลเลอร์สำหรับยุคถัดไปของอุตสาหกรรมขั้นสูงและการประมวลผลขอบ IoT

ประเทศจีน Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
NXP เปิดตัวพอร์ตโฟลิโอ MCX ใหม่ของไมโครคอนโทรลเลอร์สำหรับยุคถัดไปของอุตสาหกรรมขั้นสูงและการประมวลผลขอบ IoT
  • กลุ่มผลิตภัณฑ์ไมโครคอนโทรลเลอร์ MCX (MCU) ใหม่มีชุดอุปกรณ์ใหม่สี่ชุด สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มทั่วไปและรองรับโดยชุดเครื่องมือและซอฟต์แวร์สำหรับการพัฒนา MCUXpresso ของ NXP ที่นำมาใช้กันอย่างแพร่หลาย เพื่อทำให้การพัฒนาผลิตภัณฑ์ง่ายขึ้น
  • แขน®Cortex®-M กลุ่มผลิตภัณฑ์ MCX แบบคอร์ประกอบด้วย MCX N ซีรีส์ที่มีประสิทธิภาพสูง, MCX A ซีรีส์ที่ปรับราคาให้เหมาะสมและเน้นแอนะล็อก, MCX W ซีรีส์การเชื่อมต่อไร้สายที่ใช้พลังงานต่ำ และ MCX L ซีรีส์ที่ใช้พลังงานต่ำเป็นพิเศษ
  • พอร์ตโฟลิโอใหม่นี้มีการสร้างอินสแตนซ์แรกของตัวเร่งการเรียนรู้ด้วยเครื่องที่ออกแบบโดย NXP เฉพาะทางเพื่อให้สามารถอนุมานประสิทธิภาพสูงที่ขอบ
NXP Debuts New MCX Portfolio of Microcontrollers for the Next Era of Advanced Industrial and IoT Edge Computing image

EINDHOVEN, เนเธอร์แลนด์, 14 มิถุนายน 2022 (GLOBE NEWSWIRE) -- NXP Semiconductors (NASDAQ: NXPI) ได้ประกาศเปิดตัวไมโครคอนโทรลเลอร์ MCX ใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อพัฒนานวัตกรรมในบ้านอัจฉริยะ โรงงานอัจฉริยะ เมืองอัจฉริยะ และทั่วทั้งอุตสาหกรรมและอุตสาหกรรมเกิดใหม่มากมาย แอพพลิเคชั่นขอบ IoTกลุ่มผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยอุปกรณ์สี่ชุดที่สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มทั่วไป และได้รับการสนับสนุนโดยชุดเครื่องมือและซอฟต์แวร์สำหรับการพัฒนา MCUXpresso ที่นำมาใช้กันอย่างแพร่หลายข้อเสนอที่รวมกันนี้ช่วยให้นักพัฒนาสามารถใช้ซอฟต์แวร์ซ้ำได้มากที่สุดในพอร์ตโฟลิโอเพื่อเร่งการพัฒนาพอร์ตโฟลิโอนี้ยังประกอบด้วยการสร้างอินสแตนซ์แรกของ NXP ซึ่งเป็นหน่วยประมวลผลประสาทเฉพาะทาง (NPU) สำหรับการอนุมานแบบเร่งรัดที่ขอบ ให้ปริมาณงานการเรียนรู้ของเครื่องเร็วขึ้นถึง 30 เท่า เมื่อเทียบกับคอร์ของ CPU เพียงอย่างเดียว

ด้วยแรงผลักดันจากการขยายตัวของอุปกรณ์ Edge ทำให้ MCU มีวิวัฒนาการอย่างมากในช่วงสองสามทศวรรษที่ผ่านมาแม้ว่าจะเป็นหัวใจสำคัญของแอพพลิเคชั่น Edge ในปัจจุบัน แต่แอพพลิเคชั่นอัจฉริยะรุ่นต่อไปจะต้องใช้ MCU คลาสใหม่ที่ช่วยให้นักพัฒนาสามารถสำรวจภูมิทัศน์ที่ซับซ้อนของความต้องการด้านพลังงาน ประสิทธิภาพ และความปลอดภัย รวมถึงตัวเลือกการเชื่อมต่อในขณะที่สมดุล ต้นทุนรวมของระบบและประสิทธิภาพการใช้พลังงานสร้างขึ้นบนพื้นฐานทั่วไปของเทคโนโลยีหลักและสนับสนุนโดยชุดซอฟต์แวร์แบบรวมศูนย์สำหรับการนำซอฟต์แวร์กลับมาใช้ใหม่สูงสุด กลุ่มผลิตภัณฑ์ MCX จะช่วยให้มีความยืดหยุ่นที่จำเป็นในการจัดการกับความท้าทายนี้ความกว้างของพอร์ตโฟลิโอ MCX ช่วยให้นักพัฒนาสามารถเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับความต้องการของแอพพลิเคชั่นมากที่สุด ทำให้พวกเขามีเวลาลงทุนในด้านที่แตกต่างของการออกแบบ

“เมื่อเราเข้าใกล้หลักชัยของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อถึง 75 พันล้านเครื่อง เรากำลังเข้าสู่ยุคใหม่ของ Edge Computing ซึ่งกำหนดให้เราต้องคิดใหม่โดยพื้นฐานถึงวิธีการสร้างพอร์ตโฟลิโอ MCU ที่ยืดหยุ่นได้ดีที่สุดซึ่งสามารถปรับขนาดได้ เพิ่มประสิทธิภาพ และสามารถเป็นรากฐานสำหรับอุตสาหกรรมที่ประหยัดพลังงานและ แอพพลิเคชั่นขอบ IoT ในปัจจุบันและในทศวรรษหน้าด้วยการต่อยอดจากมรดกอันแข็งแกร่งของเราใน MCU พอร์ตโฟลิโอใหม่นี้จะนำเสนอประสิทธิภาพและการผสานรวมที่จำเป็นเพื่อจัดการกับปริมาณงานแบบเรียลไทม์สำหรับคลื่นลูกใหม่ของนวัตกรรม”

Ron Martino รองประธานบริหารและผู้จัดการทั่วไปของ Edge Processing สำหรับ NXP Semiconductors

ซีรีส์ทั้งสี่ในพอร์ตโฟลิโอ MCX ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่าย เพื่อลดความซับซ้อนในการย้ายข้อมูล และขยายขนาดขึ้นหรือลงตามความจำเป็นด้วยการใช้ซอฟต์แวร์ซ้ำสูงสุดเพื่อลดต้นทุนการพัฒนาพอร์ตโฟลิโอนี้ใช้คอร์ Arm Cortex-M ที่มีประสิทธิภาพสูง และรวมชุดอุปกรณ์ต่อพ่วงที่ครอบคลุมเพื่อความยืดหยุ่นในการออกแบบอุปกรณ์ MCX มีหน่วยความจำแฟลชบนชิปสูงสุด 4 MB, แคชพลังงานต่ำ และตัวควบคุมการจัดการหน่วยความจำขั้นสูง รวมถึง SRAM บนชิปสูงสุด 1MB เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานแบบเรียลไทม์ของแอพพลิเคชั่นขอบ

การเรียนรู้ของเครื่องและการอนุมานรันไทม์จะได้รับการสนับสนุนโดย eIQ . ของ NXP®สภาพแวดล้อมการพัฒนาซอฟต์แวร์ MLนักพัฒนาสามารถใช้เครื่องมือที่ใช้งานง่ายที่นำเสนอโดย eIQ เพื่อฝึกโมเดล ML ที่กำหนดเป้าหมายไปที่ NPU หรือแกน CPU และปรับใช้บน MCUตระกูล MCX ที่สร้างขึ้นตามแนวทางการรักษาความปลอดภัยโดยการออกแบบของ NXP จะเสนอการบูตที่ปลอดภัยด้วยรากของความไว้วางใจที่ไม่เปลี่ยนรูป การเข้ารหัสแบบเร่งด้วยฮาร์ดแวร์ และในบางตระกูล EdgeLock ในตัว®ระบบย่อยที่ปลอดภัย

เกี่ยวกับผลงาน MCX

  • MCX N Advanced series ได้รับการออกแบบสำหรับแอปพลิเคชันอัจฉริยะที่ปลอดภัย โดยมีตระกูลที่รวมระบบย่อยที่ปลอดภัยของ EdgeLock ในตัวและ NPU เฉพาะพร้อมสถาปัตยกรรมการประมวลผลที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับการอนุมานแบบเรียลไทม์
  • MCX A Essential ซีรีส์ได้รับการปรับให้เหมาะสมเพื่อให้มีฟังก์ชันการทำงานที่สำคัญสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย เช่น การควบคุมมอเตอร์ที่มีข้อจำกัดด้านต้นทุน ความสามารถด้านแอนะล็อกขั้นสูง เช่น ตัวแปลงข้อมูลที่มีความแม่นยำสูง และเวลาในการออกสู่ตลาดที่รวดเร็วถือเป็นปัจจัยสำคัญ
  • MCX W Wireless series มีการเชื่อมต่อแบบแนร์โรว์แบนด์ที่ใช้พลังงานต่ำ ซึ่งรวมถึง Bluetooth Low Energyวิทยุที่ประหยัดพลังงานได้รับการออกแบบมาเพื่อลดความซับซ้อนในการเพิ่มการเชื่อมต่อไร้สายไปยังอุปกรณ์ IoT ซึ่งช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของระบบที่เชื่อมต่อขนาดเล็ก
  • ซีรีย์ MCX L Ultra-Low Power ออกแบบมาสำหรับการใช้งานที่เน้นด้านพลังงานด้วยการใช้พลังงานแบบคงที่และไดนามิกที่ต่ำที่สุดในอุตสาหกรรม อุปกรณ์เหล่านี้จะช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้อย่างมากเมื่อเทียบกับ MCU แบบเดิม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรีส์นี้ โปรดไปที่ nxp.com/MCX หรือติดต่อ NXP Sales ทั่วโลก

เยี่ยมชมบูธของ NXP ที่ Embedded World 2022 (บูธ 4A-222) เพื่อดูการสาธิตซีรีส์ MCX W ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของพอร์ตโฟลิโอ MCX

ผับเวลา : 2022-06-14 19:45:19 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: 0755-8324-7000

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)