บ้าน
สินค้า
แสดง VR
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd.
บ้าน ข่าว

Infineon ย้ายสถานที่ผลิตในออสตินไปยังพลังงานหมุนเวียน ก้าวไปสู่การผลิตไฟฟ้าสีเขียว 100 เปอร์เซ็นต์สำหรับไซต์ในสหรัฐฯ ภายในสิ้นปีนี้

ประเทศจีน Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
Infineon ย้ายสถานที่ผลิตในออสตินไปยังพลังงานหมุนเวียน ก้าวไปสู่การผลิตไฟฟ้าสีเขียว 100 เปอร์เซ็นต์สำหรับไซต์ในสหรัฐฯ ภายในสิ้นปีนี้
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Infineon ย้ายสถานที่ผลิตในออสตินไปยังพลังงานหมุนเวียน ก้าวไปสู่การผลิตไฟฟ้าสีเขียว 100 เปอร์เซ็นต์สำหรับไซต์ในสหรัฐฯ ภายในสิ้นปีนี้

 

 

มิวนิกและซานโฮเซ แคลิฟอร์เนีย – 5 พฤษภาคม 2022Infineon Technologies AG (FSE: IFX / OTCQX: IFNNY)ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้เปลี่ยนการดำเนินงานของโรงงานเซมิคอนดักเตอร์ในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส หรือที่รู้จักกันในชื่อ “Fab25” เป็นพลังงานหมุนเวียน 100 เปอร์เซ็นต์ซึ่งแสดงถึงก้าวสำคัญในเป้าหมายของบริษัทในการขับเคลื่อนพลังงานสีเขียวสำหรับไซต์ทั้งหมดในสหรัฐอเมริกาภายในสิ้นปีปฏิทิน 2022Infineon จะใช้พลังงานหมุนเวียนที่ผ่านการรับรองจาก Austin Energy ซึ่งมาจากฟาร์มกังหันลมในเท็กซัสInfineon เป็นหนึ่งในบริษัทเซมิคอนดักเตอร์รายแรกๆ ที่ก่อตั้ง aเป้าหมายความเป็นกลางของคาร์บอนสำหรับการดำเนินงานทั่วโลกเมื่อต้นปี 2563 ในปี 2564 บริษัทได้เปลี่ยนการใช้ไฟฟ้าทั้งหมดในยุโรปเป็นพลังงานสีเขียว

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศขั้นตอนต่อไปของการเปลี่ยนโรงงานอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือของเราให้เป็นพลังงานสีเขียว ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามระดับโลกของเราในการทำให้คาร์บอนเป็นกลางภายในปี 2573” สตีฟ เจมส์ รองประธานฝ่ายปฏิบัติการ Fab ของ Infineon Americas กล่าว“ภายในสิ้นปีนี้ การใช้พลังงานทั้งหมดในการผลิตในสหรัฐฯ ของเราจะมาจากพลังงานหมุนเวียนInfineon มุ่งมั่นอย่างยิ่งต่อการปกป้องสภาพภูมิอากาศโดยลดรอยเท้าของตนเอง และขับเคลื่อนเทคโนโลยีที่ประหยัดพลังงานในฐานะผู้นำตลาดสำหรับเซมิคอนดักเตอร์กำลัง Infineon มีส่วนสำคัญต่อประสิทธิภาพการใช้พลังงานในห่วงโซ่พลังงานทั้งหมด”

กว่า 40 ปีที่ Infineon ได้ทำงานเพื่อสร้าง ถ่ายทอด และ . ให้ดีขึ้นใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น.ด้วยชุดโซลูชันที่ครอบคลุม Infineon ช่วยลดการสูญเสียพลังงาน ทำให้อุปกรณ์และแอปพลิเคชันมีประสิทธิภาพสูงขึ้น และใช้พลังงานอย่างมีความรับผิดชอบมากขึ้นวันนี้ บริษัทให้ผลประโยชน์สุทธิทางนิเวศวิทยาถึง 33 เท่าผ่านผลิตภัณฑ์ของบริษัท กล่าวอีกนัยหนึ่งคือสามารถประหยัดการปล่อย CO2 ผ่านการใช้โซลูชัน Infineon ได้ 33 เท่า มากกว่าที่เกิดขึ้นระหว่างการผลิต

การเปลี่ยนการดำเนินงานทั่วโลกเป็นพลังงานสีเขียว 100 เปอร์เซ็นต์เป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์การทำให้เป็นกลางคาร์บอนของ Infineon

เกี่ยวกับ Fab25

Fab25 ของ Infineon มีพนักงานมากกว่า 1,000 คนและมีบทบาทสำคัญในห่วงโซ่อุปทานเซมิคอนดักเตอร์ทั่วโลก โดยผลิตชิปเซมิคอนดักเตอร์ได้มากถึงหนึ่งพันล้านชิปต่อปีสำหรับบริษัทยานยนต์ อุตสาหกรรม และการสื่อสารรายใหญ่ทั่วโลกสิ่งเหล่านี้ผลิตขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีเซมิคอนดักเตอร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์เพื่อสร้างทั้งผลิตภัณฑ์หน่วยความจำแฟลช NOR ความเร็วสูงและไมโครคอนโทรลเลอร์แบบกำหนดเองผลิตภัณฑ์รุ่นต่อไปจะยังคงได้รับการพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยี Infineon ที่โรงงานแห่งนี้ในอนาคต

 

 

ข้อมูลจาก https://www.infineon.com/

 

ผับเวลา : 2022-07-28 19:27:26 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: 0755-8324-7000

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)