บ้าน
สินค้า
แสดง VR
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd.
บ้าน ข่าว

Infineon และ pmdtechnologies พัฒนาเทคโนโลยีการตรวจจับความลึกแบบ 3 มิติสำหรับ Magic Leap 2 – ทำให้สามารถประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมและการแพทย์ที่ล้ำสมัยได้

ประเทศจีน Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
Infineon และ pmdtechnologies พัฒนาเทคโนโลยีการตรวจจับความลึกแบบ 3 มิติสำหรับ Magic Leap 2 – ทำให้สามารถประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมและการแพทย์ที่ล้ำสมัยได้

 

Magic Leap 2专为企业级应用而设计,将成为市场上最具沉浸感的企业级AR头显之一。Magic Leap 2符合人体工学设计,拥有行业领先的光学技术和强大的计算能力,能够让操作人员更高效地开展工作,帮助公司优化复杂的流程,并支持员工进行无缝协作。Magic Leap 2的核心优势之一是采用了由英飞凌科技和湃安德(pmd)共同研发的3D间接飞行时间(iToF)深度传感技术。

มิวนิก เยอรมนี – 30 พฤษภาคม 2022 – แอปพลิเคชัน Augmented Reality (AR) กำลังจะเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตและการทำงานของเราโดยพื้นฐานปลายปีนี้ Magic Leap ผู้บุกเบิก AR คาดว่าจะเปิดตัวอุปกรณ์ AR ใหม่ล่าสุด นั่นคือ Magic Leap 2 ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับใช้ในองค์กร Magic Leap 2 จะเป็นหนึ่งในชุดหูฟัง AR ระดับองค์กรที่ดื่มด่ำที่สุดในตลาดด้วยออปติกชั้นนำของอุตสาหกรรมและการประมวลผลที่ทรงพลังในการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ Magic Leap 2 จะช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยบริษัทปรับกระบวนการที่ซับซ้อนให้เหมาะสม และช่วยให้พนักงานทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่นหนึ่งในคุณสมบัติหลักของ Magic Leap 2 คือเทคโนโลยี 3D indirect-Time-of-Flight (iToF) การตรวจจับความลึกที่พัฒนาโดย Infineon Technologies AG (FSE: IFX / OTCQX: IFNNY) และ pmdtechnologies ag (pmd)

Magic Leap 2 แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของ REAL3™ 3D Image Sensorเครื่องสร้างภาพ Time-of-Flight ของ IRS2877C ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่จะจับภาพสภาพแวดล้อมทางกายภาพรอบตัวผู้ใช้ และช่วยให้อุปกรณ์เข้าใจและโต้ตอบกับมันในที่สุดด้วยความละเอียด VGA ของโปรแกรมสร้างภาพ 3 มิติ ทำให้สามารถตรวจจับวัตถุต่างๆ ได้อย่างละเอียด

เทคโนโลยี Time-of-Flight ที่พัฒนาโดย Infineon และ pmd สร้างแผนที่ 3 มิติที่แม่นยำของสภาพแวดล้อม ตลอดจนภาพ 3 มิติของใบหน้า รายละเอียดมือ หรือวัตถุในแบบเรียลไทม์ความก้าวหน้านี้ช่วยให้สามารถโต้ตอบกับสิ่งแวดล้อมได้อย่างแม่นยำด้วย Magic Leap 2 นอกจากนี้ เซ็นเซอร์ยังเปิดใช้งานการควบคุมด้วยท่าทางสัมผัสที่ได้รับการปรับปรุงบน Magic Leap 2 Infineon และ pmd ได้ปรับเซ็นเซอร์ 3D ให้เหมาะสมเพื่อลดการใช้พลังงานให้เหลือน้อยที่สุด ลดความร้อนและเพิ่มแบตเตอรี่ ชีวิตของ Magic Leap 2

“การตรวจจับสภาพแวดล้อมอย่างแม่นยำและแบบเรียลไทม์เป็นกุญแจสำคัญสำหรับการใช้งานเทคโนโลยีความจริงเสริม” Julie Green CTO ของ Magic Leap กล่าว“Magic Leap 2 จะมอบประสบการณ์การใช้งานที่สมจริงยิ่งขึ้นฟังก์ชันที่เหนือชั้นเหล่านี้จะช่วยเชื่อมโยงโลกทางกายภาพและโลกดิจิทัลได้อย่างลงตัวยิ่งขึ้น”

Andreas Urschitz ประธานแผนก Power & Sensor Systems และ CMO ที่ได้รับมอบหมายจาก Infineon กล่าวว่า "เราได้แนะนำเทคโนโลยีสร้างภาพ 3 มิติในสภาพแวดล้อมแบบมืออาชีพ โดยที่ความแม่นยำและความน่าเชื่อถือเป็นคุณสมบัติที่ช่วยชีวิตได้“เทคโนโลยี 3D time-of-flight ล่าสุดกำลังจะเปิดใช้งานแอปพลิเคชั่นความเป็นจริงเสมือนแบบเติมความเป็นจริงและแบบผสมสำหรับการดูแลสุขภาพและอุตสาหกรรมกำลังจะเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตและการทำงานของเราโดยพื้นฐาน”

“เทคโนโลยีของเราช่วยให้ Magic Leap 2 ตรวจจับตำแหน่งของวัตถุในสภาพแวดล้อมทางกายภาพได้อย่างแม่นยำในระดับมิลลิเมตรวัตถุเสมือนจริงสามารถวางไว้ในโลกแห่งความเป็นจริงและอยู่ในที่ที่ผู้ใช้เดินไปรอบ ๆ ห้องและจะถูกบดบังเนื่องจากวัตถุจริงอื่น ๆ ปรากฏขึ้นต่อหน้าพวกเขา” Bernd Buxbaum ซีอีโอของ pmd กล่าว“มันยังทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือในแสงแดดจ้าหรือความมืดสนิท โดยที่โซลูชันการตรวจจับความลึกอื่นๆ จะถึงขีดจำกัดอย่างรวดเร็ว”

AR จะถูกนำไปใช้ในอุตสาหกรรมและสภาพแวดล้อมทางการแพทย์มากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งใช้ประโยชน์จากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเหล่านี้ตัวอย่างเช่น Brainlab ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีการแพทย์ดิจิทัลในมิวนิค ได้รวมซอฟต์แวร์การสร้างภาพการแบ่งส่วนทางกายวิภาคที่ขับเคลื่อนด้วย AI เฉพาะผู้ป่วยเข้ากับการคำนวณเชิงพื้นที่จาก Magic Leap เพื่อให้ศัลยแพทย์เข้าใจกายวิภาคของผู้ป่วยมากขึ้น

ผู้เข้าชม Hannover Messe 2022 สามารถสัมผัสประสบการณ์การสาธิตสดของ Magic Leap 2 ใน Hall 9 บูธ D36 (ifm electronics)

 

ข้อมูลจาก https://www.infineon.com/

ผับเวลา : 2022-05-18 07:11:13 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: 0755-8324-7000

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)