บ้าน
สินค้า
แสดง VR
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd.
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Yingxinyuan Int'l(Group) Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Infineon ขยายการดำเนินงานแบ็กเอนด์ที่มีอยู่ในอินโดนีเซีย

Infineon ขยายการดำเนินงานแบ็กเอนด์ที่มีอยู่ในอินโดนีเซีย

[2022-04-13 19:17:12]
มิวนิก เยอรมนี และบาตัม อินโดนีเซีย – 12 เมษายน 2022 – Infineon Technologies AG (FSE: IFX / OTCQX: IFNNY) ขยายการดำเนินงานแบ็กเอนด์ที่มีอยู่ในอินโดนีเซีย: PT Infineon Technologies Batam เพื่อซื้ออสังหาริมทรัพย์จาก PT Unisem ซึ่งเป็นสมาชิกของ Unisem Group .สถานที่ใกล้กับโรงงานผลิตแบ็กเอนด์ที่มีอยู่ขอ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เซ็นเซอร์ปัจจุบันตัวแรกของ Murata รวมความแม่นยำ การตอบสนองที่รวดเร็ว

เซ็นเซอร์ปัจจุบันตัวแรกของ Murata รวมความแม่นยำ การตอบสนองที่รวดเร็ว

[2022-06-27 19:03:51]
Murata เปิดตัวเซ็นเซอร์กระแสแบบวงเปิด MRD สำหรับระบบอุตสาหกรรมแต่ละชิ้นรวมองค์ประกอบต้านทานสนามแม่เหล็ก (TMR) ที่มีประสิทธิภาพสูง - ทำให้สามารถวัดได้อย่างแม่นยำโดยคำนึงถึงกระแส DC และ AC สูงถึง 40A ตลอดจนรักษาลักษณะเฉพาะที่คงที่ตลอดช่วงอุณหภูมิที่กว้างขวางซึ่งทำให้พวกเขามีความแม่นยำในการส่งออกเต็มสเ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Easy Drive™ SAR ADCs ใหม่ของ Analog Devices ทำให้การออกแบบง่ายขึ้นในขณะที่มอบประสิทธิภาพชั้นนำของอุตสาหกรรม

Easy Drive™ SAR ADCs ใหม่ของ Analog Devices ทำให้การออกแบบง่ายขึ้นในขณะที่มอบประสิทธิภาพชั้นนำของอุตสาหกรรม

[2022-05-25 07:19:58]
วันนี้ ADI ได้เปิดตัวพอร์ตโฟลิโอใหม่ของตัวแปลงอนาล็อกเป็นดิจิตอล (ADC) แบบ 16 ถึง 24 บิตที่มีความแม่นยำสูงเป็นพิเศษ (SAR) ซึ่งช่วยลดความซับซ้อนของกระบวนการออกแบบ ADC ให้กลายเป็นเครื่องมือทางอุตสาหกรรม และแอพพลิเคชั่นด้านสุขภาพตระกูล SAR ADC ประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่มาพร้อมเทคโนโลยี Easy Drive™ ที่ได้รั... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ NXP ร่วมมือกับ Foxconn บนแพลตฟอร์มยานพาหนะแห่งอนาคต

NXP ร่วมมือกับ Foxconn บนแพลตฟอร์มยานพาหนะแห่งอนาคต

[2022-06-20 19:37:28]
EINDHOVEN, เนเธอร์แลนด์, July 20, 2022 (GLOBE NEWSWIRE) -- NXP Semiconductors (NASDAQ: NXPI) ประกาศในวันนี้ว่าได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจกับ Hon Hai Technology Group (“Foxconn”) เพื่อร่วมกันพัฒนาแพลตฟอร์มสำหรับคนรุ่นใหม่ ของยานพาหนะที่เชื่อมต่ออัจฉริยะHon Hai (Foxconn) ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ราย... อ่านเพิ่มเติม
Page 2 of 2|< 1 2 >|